คุณแม่มือใหม่

ขอดูทีม คุณแม่ มิ ย. หน่อยคะ

คุณแม่มือใหม่
146 ตอบกลับ

20 สัปดาห์กันแล้ว พากันรู้เพศลูกยัง เรายังไม่รู้เลย 🤦🤦 ท้องแรกก็ตื่นเต้นมาก เพราะพึ่งผ่าตัดเอาเนื้องอกออกตอน21ธ.ค.63 กลัวมากเลย เจาะดาวก็ไม่ได้เจาะ ครรภ์เกินมาแล้ว ลุ้น28นี้ ไปหาหมอที่ผ่าตัดเนื้องอกเรา

บ้านนี้ลูกคนแรกได้ลูกชาย หลานคนแรกของตากับยาย ลุ้นกันใหญ่กันตื่นเต้น กพหนดคลอด18 มิ.ย นี้ค่ะ

2 มิถุนายน ค่ะเเต่ยังไมรู้ค่ะว่าได้ ชหรือญค่ะ เเต่ท้องเราหนายังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

13/06/64คะ นน.แม่ขึ้นมาแค่โลเดียว ท้องยังเท่าเดิมเท่าตอนไม่ท้องเลยคะ แต่หมอบอก นน ลูกดี😍

8 มิถุนา เพื่อนกำหนดมิถุนายน พากันกี่สัปดาห์กี่เดือนกี่วัน กันคะ

ของเรา 9 มิ.ย. จ้า แต่ท้องนี่เล็กกว่าแม่คนอื่นๆที่จะคลอด 9 มิ.ย. เลย

4y ago

ช/ญ

กำหนดคลอด​ 17​ มิถุนายน​ 2564 ยังไม่รู้ว่า..เป็นเพศอะไรคะ🤰

19มิถุนา ค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ท้องเล็กไปมั๊ยคะ

4y ago

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ​ แต่น้ำหนัก​น้องตาม​เกณฑ์​เลยไม่มีอะไรต้องกังวล

มิถุนายน​เหมือนกันค่ะแต่ท้องยังไม่ใหญ่แฝดค่ะท้อง2

บ้านนี้ 8 มิย. รอลูกสาวทุกวัน อยากเจอหน้าแล้ว