เด็ก3เดือน

ขอดูตัวเล็ก3เดือนแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ คว่ำเองได้หรือยังค่ะ #บ้านนี้คว่ำเองยังไม่ได้เลยจ้า แม่ๆมีวิธีแนะนำทำให้ลูกคว่ำได้เร็วไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้4เดือนเศษยังไม่มีท่าทีจะคว่ำเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าจับคว่ำน้องชันคอเองได้ค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้า6เดือนน้องยังคว่ำเองไม่ได้ต้องเอาไปหาหมอ

บ้านนี้เริ่ทคว่ำเองได้ตอน4เดือนกว่าค่ะฝึกน้องคว่ำและหงายทุกวันเดียวน้องก็จะชินและทำตามค่ะ