ทีมมกราคม2566

ขอดูตัวน้อยของแม่ไปทีมมกราคมหน่อยจ้า☺️☺️ อาการแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กินไม่ได้เลยกินนมก็ไม่ได้ออกทางเดิมตลอด🥺 #ทีมมกราคม 19 มกราคม 2566

ทีมมกราคม2566
142 ตอบกลับ

บ้านนี้20มากรา จ้า ยังทานอะไรม่ค่อยได้ค่ะ ทานได้บางอย่าง แต่จะแน่นท้องมาก ตึงท้องมาก อยากแต่จะนอนอ่อนเพลีย ง่วงนอน รุ้สึกแน่นท้อง ท้องแข็ง ไครเปนเหมือนกันบ้างค่ะ