ทีมมกราคม2566

ขอดูตัวน้อยของแม่ไปทีมมกราคมหน่อยจ้า☺️☺️ อาการแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กินไม่ได้เลยกินนมก็ไม่ได้ออกทางเดิมตลอด🥺 #ทีมมกราคม 19 มกราคม 2566

ทีมมกราคม2566
142 ตอบกลับ

ทีม 27ม.ค66 11สัปดาห์ ตื่นเต้นจังค่ะ อยากรู้เพศลูก ไม่แพ้ท้องเลยแค่ไม่อยากกินของหวาน กินกาแฟไม่ได้จะนอนทั้งวันตลอดเวลา จุกๆที่คอเหมือนกรดไหลย้อน

ทีมมกราเช่นกันค่ะกำหนดคลอด 21/1/66 วันนี้ได้ 13w5d แร้ว แต่ใบซาวนั้น 12w5d น้องนอนหนีบขาไม่ให้แม่ๆดูเรย หมอนัดซาวอีกที 11/8/65 ค่ะ น้องจะให้ดูมั้ย อยากรู้แร้ว อิอิ

ทีมมกราคา 66 ค่ะ กำหนดคลอด 7 มกราคม บ้านนี้ได้น้อง ผช แพ้แค่เดือนแรกกินไม่ได้จะอ้วก ชอบกินเส้น ชอบของเปรี้ยว พอผ่านไตรมาสแรกมา แม่อร่อยกับการกินมากๆ

บ้านนี้4มกราคม66ค่ะ เบื่ออาหารมากแต่ไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่ท้องไม่เคยอ้วกเลย นอกจากเบื่ออาหารเท่านั้น กินอร่อยทุกอย่างแต่กินได้น้อย

24มกรา66ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอ15นี้หมอนัดตรวจmfmลุ้นอยู่ว่าจะเห็นมั้ย ช่วง3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เลย อันนี้ตอนซาวด์15วีคค่ะ

ทีมมกราคม66 ค่ะ กินได้ทุกอย่างเน้นข้าวค่ะ มือแบบจัดหนักแล้วมาแน่นตอนหลัง เวียนหัวบ่อยมาก แต่ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ😂 อยากซาวด์แล้วค่ะ🥲

บ้านนี้ 11 มกรา ค่ะ รู้เพศจากตรวจ Nipt แม่แพ้ แพ้ยาบำรุงเลือดหมอด้วยค่ะ ภาวะแท้งคุกคามด้วย ปวดหน่วงท้องน้อยตลอดด้วยค่ะ สู้ค่ะเพื่อลูก

ของเค้า 4 มกราเหมือนกันงั้บ #มกรา แต่ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดซาวด์วันที่18นี้งั้บ ส่วนตัวกินได้ทุกอย่าง อยากกินแต่ของหวานเลยบ้านนี้

กำหนดคลอด 4 มกราคม 2566 ค่ะ ปัจจุบันยังไม่หายแพ้ท้องเลย 14w3d ก่อนท้องน้ำหนัก 44 ตอนนี้เหลือ 40 แต่คุณหมอบอกลูกเราโตดีมากปกติทุกอย่างค่ะ 🥰

ทีม4 ม.ค. ค่ะ #น้องแฝด ตอนนี้เข้า11วีคอาการแพ้เริ่มดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่พวก โลชั่นเอยแป้งเอยนี่ใกล้ไม่ได้เลยค่ะยังเหม็นอยู่