ขอดูตระกร้าเตรียมคลอด.ของแต่ละบ้านหน่อยจ้า

ขอดูตระกร้าเตรียมคลอด.ของแต่ละบ้านหน่อยจ้าว่าเตรียมพร้อมอะไรบ้างบ้านนี้จะผ่าคลอด17สิงหาคมนี้...แอบตื่นเต้นกลัวขาดของสำคัญจ้า

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเสื้อผ้าอยู่ในนี้ค่ะ ส่วนผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำทำความสะอาด อยู่ในกระเป๋าเป้รวมกับชุดใส่วันกลับของแม่ค่ะ