อวดพุงกันหน่อยค่ะ แม่ๆ

ขอดูคุณแม่สายแซ่บหน่อยค่า ท้องแล้วไม่อยากโทรมเลยกลัวสามีไม่รักแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ 🥰 22w3d ลูกสาวว

อวดพุงกันหน่อยค่ะ แม่ๆ
7 ตอบกลับ

รัดท้องน้อยมากค่ะเเม่ ไม่ควรใส่เเล้วนะค่ะ แนะนำเปนจีสตริง ที่ไม่รัดท้องน้อยจนเว้าเข้าแบบนั้นค่ะ💕

ตอน 7 เดือนค่ะ ยังเที่ยวเกาะช้างอยู่เลยค่ะ ปัจจุบัน 36w4d แล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันคะ ท้องแรก ตอนนี้ 23w+3 d

38+3ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ท้องเล็กมากเลยค่ะ 😊

ได้กี่เดือนค้ะ

38w พร้อมแตก