มาอวดลูกน้อยกันค่ะ

ขอดูความน่าชังของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ? น้องเอิร์น เด็กน้อย24วันค้า❤

มาอวดลูกน้อยกันค่ะ
128 ตอบกลับ

โกนผมให้น้องเถอะค่ะ ยาวมากไปไม่ดีนะคะหัวลูกจะเป็นไขอาจจะทำเป็นเชื้อราได้

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ แต่หัวน้องไม่เป้นไขค่ะ

ผมน้องดกดำจังเลยค่ะ ผมตอนคลอดหรือผมที่ขึ้นใหม่คะเนี่ย

5y ago

ตอนคลอดค่ะแม่

น้องผมดกมากจ้าา ของเรา 1 เดือน 17 วัน ผมน้อยอ่ะ😁😁😁

5y ago

เด่วคงขึ้นและคะแม่😍😍

น้องอั่งเปา1เดือน15วันครับลูกคุณแม่ผมดกมากเลย😘😘

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💓💓

ผมดกจังเลยคะ แม่แม่ทานอะไรเป็นพิเศษรึเปล่าคะ

5y ago

ไม่ได้ทานอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะแม่ น่าจะเป้นพันธุกรรมมากกว่าคะ😍😍

อ้ายต้นน้ำ11เดือน18วัน แบ่งผมมาให้อ้ายสักนิดสิ

5y ago

เอาไปเลยค่ะ😍😍

ผมเยอะมากคุณแม่ ดกไปไหนลูก😅 #น่าชังจัง🥰

น้องแอล 5เดือนค่ะ พี่ๆแกล้ง #น้องผมเท่มาก

ผมดกมาก ตอนท้องคุณแม่ทานไรบำรุงมั้ยคะ

5y ago

ไม่ค่ะ น่าจะเป้นพันธุกรรมมากกว่าค่ะแม่😊

พีเอ็ม 8เดือนค่าา อิจฉาน้องผมดกมากกก

5y ago

น้องน่ารักมากเลยคะแม่😍😍