29+2wค่ะ

ขอดูคนท้อง7เดือนหน่อยค่ะ ใครจะคลอด พ.ค.นี้บ้างคะ

29+2wค่ะ
54 ตอบกลับ

16พ.ค ค่ะ ผ.ช แต่แม่อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆเลยอยากเห็นหน้าแล้ว😍

กำนดคลอด15​ พฤษภาคม​ค่ะ​ น้ำหนัก​ขึ้น​มา​10​โล​ 😅

บ้านนี้7แล้วคะ แต่หมอกำหนดคลอด 7 มิ.ย

4y ago

จ้าา ลุกชายหรือลุกสาวคะ

10พ.ค63 ค่ะ31+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 พ.ค ผู้หญิงจ้าา ท้องแรก

7 เดือนค่ะ พ.ค.นี้ก็ออกแล้ว

8มิถุนายนค่ะ7เดือนค่ะ

30+5w กำหนดคลอด16พ.คจ้าา

31​ w​ กำหนด​ 17​พ.ค​ค่ะ

4y ago

ปวดหลังมากๆเลยแม่✌️✌️😘😘

กำหนดคลอด23พ.ค.63ค่ะ😊