22 w ทีมมกรา

ขอดูของแม่ๆทีมมกราหน่อยค่ะ บ้านนี้มีสิทธิ์จะงอกเป็นจู๋มั้ยคะ อิแม่อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกน่าจะญ.ค่ะ แบนมาเลย มีแม่บ้านไหนซาวด์ได้เพศนึงแต่คลอดมาได้อีกเพศนึงบ้างมั้ยคะ ปล.จะได้ ญ หรือ ช อิแม่ก็รักค่ะ ถามเผื่อเปลี่ยนแปลงกันได้🤣🤣 #ท้องแรก #ทีมมกรา

22 w ทีมมกรา
34 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ผช.ค่ะ​ คนพี่ก็ผญ.​ สรุปก็ได้ผญ.อีก​ ไม่เป็นไรค่ะยังไงก็รักค่ะ