ของเล่น

ขอดูของเล่นของแต่ละบ้าน แต่ละวัยหน่อยครับ จะซื้อเพิ่ม บ้านนี้น้อง4เดือนเล่นJumperoo

ของเล่น
10 ตอบกลับ

ของเล่นส่วนใหญ่ที่ซื้อให้ลูกจะไม่ค่อยเล่นเท่าไรคะ ส่วนมากจะเล่นของที่มีอยู่รอบตัวคะ ที่เล่นมากที่สุดจะเป็นตัวนี้คะ. จริงๆมันเป็นโต๊ะกิจกรรมมีขาตั้งเป็นโต๊ะคะ มันมีหลายๆอย่างในโต๊ะเดียว เสริมสร้างพัฒนาการดีนะคะ

5y ago

หาตามร้านที่ขายของมือ 2 ญี่ปุ่นคะจะถูก

บ้านเราเล่นตามมีตามเกิดค่ะ เพราะอันที่ซื้อมานางไม่เล่นค่ะเลยไม่ซื้อละ😁 นางเล่นขวดน้ำ เล่นขวดยาหม่อง เล่นหัวแม่ฯลฯ อีกอันที่นางชอบมากคือเล่นคัตตอนบัตอันนี้เผลอไม่ได้ เผลอเป็นเละจ้า😆😆😆

5y ago

คัตตอนบัตอันตรายไปหน่อยมั้ยครับ เขาอาจกลืนสำลีเข้าไป

ที่บ้านน้อง7เดือนกว่า เล่นแต่รีโมท ปลั๊กไฟ พัดลม ขวดน้ำ แก้วน้ำ ของเล่นเด็กซื้อให้ไม่เล่นค่ะ

5y ago

อนาคตวิศวะป่าวแม่ 555 วัยกำลังเรียนรู้

ของมันต้องมีเลยค่ะ สนใจสอบถามได้ ของแท้ พร้อมส่งต่อราคาถูก

5y ago

มีแล้วแะ เหมือนในรูปเลย เซทเดียวกันเลยมั้งนี่คนับ

บ้านนี้ รีโมท ป๋องแป้ง ขวดยาคูลย์ค่ะ

5y ago

น้องเอามาเล่นยังไงอะครับ เอาแป้งมาเทงี้หรอครับ คงซนน่าดู

เปียโนถีบให้เล่นตั้งแต่ 15 วันครับ

บ้านนี้น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

5y ago

เราให้น้องเล่นเปียโนถีบตั้งแต่อายุ15วัน ช่วยให้น้องออหแรงขาครับ เขาชอบครับเพราะมีเสียงช่วยเสริมพัฒนาการเขา ลองดูนะครับ

หนังสือผ้าเสริมพัฒนาการ 2

หนังสือผ้าเสริมพัฒนาการ 1

น้องน่ารักจังเลย ^^

5y ago

ขอบคุณครับ ได้พ่อมาเยอะ