นับลูกดิ้น

ขอดูการนับลูกดิ้นของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ไว้เป็นแนวทาง บ้านนี้ทำงานไม่ค่อยได้นับแต่ลูกดิ้นปกติ แต่พอย้ายที่มาฝากต่อ โดนพยาบาลด่าจ้า😂😂😂 เลยมาขอดูของแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในแอฟนี้ก็มีตัวช่วยนับดิ้นนะคะ แต่ถ้าไม่ได้จับมือถือบ่อยๆใช้วิธีนับเป็นชุดก็ได้ สมมุติใน1นาทีลูกดิ้นเท่าไหร่ก็นับ1ครั้ง เว้นระยะ นับชุดต่อไปค่ะ การดิ้นก็สำคัญนะคะ บางทีลูกอาจหิว ไม่สบายตัว ผลิกตัว ขยับตัว เป็นอะไรได้หลายอย่างเลยค่ะ

4y ago

ปกติก็ดิ้นดีอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้บันทึกไว้ค่ะ พยาบาลก็เลยว่าไม่บันทึก