อยากเห็น2ขีดของแม่ๆจัง

ขอดู2ขีดของแม่ๆกันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนก่อนรู้ตัวคะรู้ตอนกี่วิค กันคะ ? ตรวจเจอป้าแดงขาดกี่วันกันเอ้ย?🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเวียนหัวอ่อนเพลียตั้งแต่3wเลย แต่ตรวจไม่เจอ รอจน5wเลยตรวจใหม่ขึ้น2ขีดค่ะ ไปหาหมอ หมอตกใจว่าทำไมตรวจเร็วจังยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนขาดเลยแสดงว่ามีอาการก่อนใช่ไหม ตั้งแต่นั้นก็แพ้ท้องยาวๆเลยค่ะ ตอนนี้กำลัง9wได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้ว ❤️

4y ago

โอ้ว น้องมาเร็วมากเลย ยินดีด้วยนะคะแม่❤️🥰

บ้านนี้นอนข้ามวันค่ะ สามีต้องเช็คลมหายใจตลอด เลยลองตรวจดู ขึ้น 2 ขีดค่ะ แล้วก็ไป รพ. ทันที เจอต้าวจิ๋วน้อยๆค่ะ ไปตอน 8วีค

4y ago

😂❤️นอนจนข้ามวันเลยหรอ คุณแม่ งื้อเจ้าตัวเล็ก🥰🥰