ซาว8วีค

ขอดุใบซาวแม่ๆๆกันหน่อยเจอน้องกี่วีคกันค่ะ.

ซาว8วีค
45 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน8สัปดาห์2วันจ้า เสียงหัวใจก็ชัดแล้ว

9วีคค่ะ ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยจ้า

ซาวตอน 12วีคค่ะ ตอนนี้27+2 วีคแล้วค่ะ 🥰

6w5d ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

6สัปดาห์ 1วันค่ะ ตะมุตะมิ๊ มากเลย 😅😅😅

อายุครรภ์5w ค่ะ (หมอบอกอายุน้อง3wค่ะ)

บ้านนี้ฝากจอน9wก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

ตอนนี้9วีค ยังไม่ได้ซาวเลยคะ

ซาวด์ตอน8w ตอนนี้11wแล้วจ้า😊😄

บ้านนี้ 13+4 ตอนนี้ 15+2 แล้วจ้า