ตกขาวเป็นก้อนสีเหลือง

ขอณุญาติถามเเม่ๆน่ะค่ะ ตกขาวเป็นก้อนสีเหลืองเเบบนี่ อันตรายไหมค่ะ ตอนนี่ท้องได้ 18+1W#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวเป็นก้อนสีเหลือง
1 ตอบกลับ

เป็นเชื้อราค่ะ ไม่อันตราย แต่ตรวจรักษา จะได้ไม่ต้องคัน ไม่ต้องมีกลิ่น ทำให้เราสบายตัวด้วยค่ะ ไปหาหมอ หมอจะให้ยาสอดแก้ตกขาวให้ค่ะ