??

ขอช่วยแม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกชายคนแรกให้หน่อยคะ พ่อชื่อ น. แม่ชื่อ ว. ตอนแรกคิดว่าถ้าลูกเป็น ญ จะให้ชื่อ นาวา แต่บังเอิญน้องเป็น ช แม่เลยคิดไม่ออก อยากให้น้องมีชื่อ 2 พยางค์คะ

2 ตอบกลับ

กุเกิ้ลเลยเเม่ ชื่อน่ารักๆเยอะเเยะไปหมด

เนวี่ค่ะ