ช่วยตั้งชื่อเล่นลูก ช หน่อยค่ะ คนพี่ชื่อ องศา คิดไว้ทีแรกว่าคนที่2จะให้ชื่อ ลิปดา แต่น้องดันเป็นช

ขอชื่อเล่นหน่อยค่า

5 ตอบกลับ

มังกร อาตี้ เราว่าจะให้ลูกชายเราชื่อมังกรแต่พี่ใกล้บ้านที่คลอดก่อนตั้งชื่อลูกชายพี่เค้าไปแล้ว🤣

ลิปดา ก็เป็นชื่อ ผช ได้นะคะแม่

ลิปตา ชื่อผู้ชายก็เพราะนะคะ

องศา กับ อากาศ ก็ดีนะแม่

ภูผา