ขอชมภาพ อัลตราซาวเจ้าตัวเล็กของแม่ๆ 14-15 w หน่อยค่าาา

ขอชมภาพ อัลตราซาวเจ้าตัวเล็กของแม่ๆ 14-15 w หน่อยค่าาา พอดี อีกไม่กี่วันจะไปซาว ดูเจ้าตัวน้อย 14w5d ค่ะ ตื่นเต้นมาก ซาวล่าสุดน้อง 10w ค่ะ 😊🥰🥰🥰

2 ตอบกลับ

ตอน14วีคค่ะตอนนี้38+วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

2y ago

แม่ท้องออกเยอะไหมคะ ตอน 14 w

ตอน13wค่ะ

2y ago

แม่ท้องออกเยอะไหมคะ บ้านนี้แทบมองไม่เห็น 😅