ขอคำปรึกษา​แม่ๆหน่อยค่ะ😥

ท้องได้4เดือน​กว่าแล้วค่ะ​ มีอะไรกับแฟนแล้ว มีมูกเลือด​จางๆออกมา​ เป็นอัน​ตรายมั้ยค่ะ​ กังวล​มากเลยย​ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะ😥

1 ตอบกลับ

งดก่อนนะแม่ ถ้ามีมูกเลือดออกมา แล้วถ้าปวดท้องร่วมไปหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอดู ของเราตอนท้องก็มีอะไรตลอด พอมาตอน 36 วีค มีแบบเบาๆ ได้ปวดท้องคลอดเลยจ้า 😄😄 โดนระงับคลอดไป เจ็บมาก ยากระตุ้นปวด ร้าวรานมาก แล้วมันมียาตัวนึงที่ระงับคลอด ฉีดไป ใจสั่นรัวๆ มือก็สั่น ทรมาน ถ้ามีอาการอะไรแปลกๆ เลือดออก / ปวดท้องถี่ๆ คือ ไม่ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ​แม่💗😘