ของเด็กเเรกเกิด

ของใช้เเรกเกิด เเม่ๆใช้เเบรนด์ไหนบ้างค่ะ ที่ลูกไม่เเพ้ จะคลอดกลางเดือนมีนา เเม่ยังได้เตรียมเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนสภาพผิวต่างกันค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่าจะใช้แบรนด์ไหนแล้วไม่แพ้ ส่วนตัวน้องบ้านนี้ผิวแพ้ง่าย ใช้ Dmp organic / eucerin

3y ago

ขอบคุนมากค่ะ😊😊