เตรียมคลอด

ของใช้เเต่ล้ะอย่างในการเตรียมคลอดใช้ของอะไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ที่สำคัญก้อจะมีเสื้อผูก ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ครีมอาบน้ำ ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ทิชชู่เปียก เตรียมไปโรงบาลค่ะ มหาหิงค์ติดไว้ด้วยค่ะ