ของใช้

ของใช้เด็กแรกเกิดมีไรบ้างค้ะ ชื้อไม่ถูกเลย? พวกมหาหิง สำลี

1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ ถ้าของใช้นะคะ มีพวกของใช้อย่างอื่นครบแล้วใช่ปะคะ เบาะรองนอน แผ่นยางรองเปลี่ยนผ้าอ้อม หมอนหลุม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ชุดเด็ก แพมเพิส ทิชชู่ สำลี (แนะนำซื้อเยอะๆ) กระปุกไว้เก็บสำลี เวลาเช็ดก้นและตาน้อง แอลกอฮอล์เช็ดสะดือ ขวดนม แปรงล้างขวดนม กะละมังอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ ฟองน้ำอาบน้ำ ไม้แขวนเสื้อเด็ก กรรไกรตัดเล็บเด็ก