รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะะ😂

ของใช้ลูกแรกเกิดหลักๆแล้วต้องมีอะไรบ้างคะ ไม่มีความรู้บวกกับตื่นเต้นจัดอะไรไม่ถูกเลยค่ะแม่ๆ😂🤗

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม’ผ้าอ้อมสำเร็จรูป+เสื้อแบบผูก เปล ที่นอนเด็ก ที่นึ่งขวดนม ขวดนม ที่ปั๊มนม คร่าวๆค่ะ

3y ago

แล้วแต่เราสะดวกเลยค่ะ ถ้าเรามีเวลาก็ปั๊มไว้ค่ะ