ส่งต่อของใช้

ของใช้ลูกสาวซื้อมาไม่ได้ใช้ ใส่ไม่ทัน ส่งต่อถูกๆ

ส่งต่อของใช้
10 ตอบกลับ

250รวมส่งเฉพาะเสื้อผ้า แต่ถ้าเอาเสื้อผ้า+ของใช้ 330รวมส่งค่ะ

ขอเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมได้ไหมค่ะ

ขอผ้าอ้อมอย่างเดียวได้ไหมคะ

เเรกเกิดใช่ไหมคะ

ขายไปหรือยังคะ

2y ago

ยังค่ะ

เท่าไหร่ค่ะ

เท่าไหร่จ่ะ

2y ago

330รวมส่งได้เสื้อผ้าของใช้ค่ะ

เท่าไหร่ค่ะ

2y ago

มีนะคะแอดไลน์มาได้love7994

ไปยังคะ