เเม่มือใหม่

ของใช้ลูกสามารถซื้อตั้งเเต่ที่รู้ว่าท้องได้ก่อนเลยมั้ยคะ? พอดีงบน้อยอยากจะค่อยๆซื้อไว้ค่ะ

14 ตอบกลับ

ทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวรายจ่ายมาก ถ้าทุนเยอะก้อดี ถ้าทุนน้อยลำบากน่อยค่ะ

ซื้อได้ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆกว่าจะคลอดพอดีครบ

เราเริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ น้องคลอดปกติดีทุกคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพี่🤗

ทยอยซื้อ เดือน8-9เก็บตังไว้คลอดค่ะ

ได้ค่ะ เพื่อมีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1

ซื้อได้เลยจ้า ซื้อเรื่อยๆเลย

34วีคพึ่งจะทยอยซื้อค่ะ

ทะยอยซื้อได้จ้า

ทยอยซื้อได้จ้า

ซื้อได้ค่ะ