ของใช้ลูกที่ต้องใช้

ของใช้ลูกที่ไม่ใช่พวกเสื้อผ้า ต้องซื้ออะไรบ้างค่ะแล้วผ้าอ้อมต้องเลือกใช้ผ้าแบบไหนค่ะ เห็นมีหลายเนื้อผ้ามาก

2 ตอบกลับ

ผ้าสาลู บางซักแห้งง่ายค่ะ สำลี ทิชชูเปียก ทิชชูม้วนใหญ่ คอตตอนบัน ขวดนม เครื่องปั้มนม คาร์ซีท ประมาณนี้ค่ะ อย่างอื่นค่อยทยอยซื้อเพิ่มก็ได้

ผ้าอ้อมเลือกผ้าสำลีค่ะ ซับน้ำและผ้าดีค่ะ