แม่ๆ เริ่มซื้อเสื้อผ้า

ของใช้ลูก ทั้งแต่ตอนไหนกันบ้าง บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 21 w 4 วัน ทยอยซื้อ เพราะซื้อรอบเดียวไม่ไหวค่ะ แต่คนอายุเยอะข้างห้องบอกว่า ซื้อของไว้รอไม่ดี ถ้าอยู่ต่างจังหวัดโดนคนแก่ด่าแล้ว

1 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะ เอาที่เราสะดวก