ของที่เตรียมคลอด

ของใช้ที่จำเป็นที่ต้องเตรียมไปคลอดมีไรบ้างคะ ท้อง2แล้วค่ะแต่แม่ลืมว่าหลักๆต้องเตรียมไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

คลอดรัฐบาลหรือเอกชนค่ะ ถ้าเอกชนเตรียมเอกสารกับของใช้แม่ค่ะ ของลูกที่โรงพยาบาลมีเตรียมไว้ให้

เราเตรียมเท่านี้ค่ะ รพ รัฐค่ะ

ขอบคุณค้า