คุณเเม่

ของใช้ที่ควรเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง?

2 ตอบกลับ

เสื้อผูก+กางเกง ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าอ้อม+แพมเพิส ผ้าเช็ดตัว+ผ้าห่อตัว สบู่เหลว กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่+สำลี+ไม้ปั่นหู ประมาณนี้ค่ะที่เตรียมไป

ลองศึกษาใน google ดูนะคะ แต่หลักๆ ก็จะมีผ้าอ้อมกับผ้าขนหนูค้าา😅