เป็นไปได้ไหมคะที่จะตั้งครรภ์ ประจำเดือนขาด 9 วันแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคค่ะถึงเจอ

12 ตอบกลับ

9 วันนี่โอกาสตรวจเจอสูงมากค่ะ ปกติถ้าปจด.ขาด คุณหมอจะให้รอ 10 วัน ถ้าปจด.ไม่มาค่อยตรวจว่าท้องไหม เพราะขีดจะเข้ม เท่าที่เห็นไม่เกิน 7 วันขึ้นสองขีดแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ขาดก็ขึ้นแล้วค่ะ บางทีอาจจะปจด.เคลื่อน ถ้ายังไม่มาควรหาหมอค่ะ

9 วันโอกาสที่จะตรวจเจอสูงมากจริงๆค่ะ ถ้าตรวจไม่เจอลองไปตรวจเลือดนะคะ ปจดขาดไม่ได้หมายความว่าจะตั่งครรภ์เสมอไปค่ะอาจเกิดจากความเครียดและเหตุผลอื่นๆก็ได้ เพื่อความสบายใจไปหาหมอนะคะแม่

บ้านนี้ตรวจก่อนค่ะแต่เจอขีดจางมากๆจนแทบมองไม่เห็นพอประจำเดือนขาดวันแรกตรวจอีกครั้งค่ะขึ้นเข้มกว่าเดิมสู้ๆนะคะ ประจำเดือนขาดมีหลายปัจจัยค่ะลองไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปแค่3วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆเลยค่ะ ตรวจอีกครั้งตอนขาดไป1อาทิตย์ ตรวจขึ้น 2ขีดเข้มค่ะ แต่ต้องตรวจตอนตื่นนอน ปัสสาวะแรกของวันเลยนะคะ

บ้านนี้ ตรวจเจอหลังไข่ตก11วันคะแม่ แต่ถ้าไม่ท้อง เคยเรทช้าเป็น 15-16 วัน ก็แห้ว

3y ago

แอบลุ้นอยู่ค่ะ อยากมีน้องมาก ขาดมานานแล้วตรวจไม่เคยเจอเลยแอบเสียใจอยู่ค่ะ

เคยไม่มา15วันค่ะสรุปไม่ท้อง แถมมีโอกาสเป็นไทรอยด้วย ลองไปหาหมอนะค่ะ

ขาด7วันขึ้นจางมากค่ะ​ ต้องตรวจตอนเช้าค่ะฉี่แรก​

เรา ประจำเดือนมาช้า 4วัน ตรวจขึ้น2ขีด

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 10 วันค่ะ

ขาด 14 วันค่ะ ขึ้นชัดเลย

3y ago

ขอบคุณมากเลย อยากมีน้องมากๆลุ้นทุกวัน