ส่งต่อเครื่องปั๊มนมของแม่เองค่ะ

>>>ของแม่ใช้เองค่ะ ประกันเครื่องยังมีอยู่อีก 5 เดือน >แม่แถมผ้าซับน้ำนมให้ด้วย มี14 คู่ ราคา 2,500 รวมค่าส่งแล้วนะคะ เครื่องปั๊มนมมอเตอร์คู่ แยกซ้ายขวา ปรับแรงดูดได้ทั้ง2เต้าจ้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ขอดูข้อมูลแม่เพิ่มเติมได้ค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมของแม่เองค่ะ
1 ตอบกลับ

สนใจ คอมเม้นขอไอดีไลน์เราได้นะ