เตรียมของใช้ไปคลอดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

ของแม่และของลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ของแม่เตรียมชุดใส่กลับบ้าน ผ้าอนามัย สายรัดเอว ของใช้ส่วนตัว ส่วนของลูกไม่เตรียมอะไรเลยค่ะทาง รพ.มีให้หมดทุกอย่างรวมถึงชุดใส่กลับบ้านกับผ้าห่อตัวของน้องค่ะ