สอบถามค่ะ อยากทราบว่า พ่อน้องมีประกันสังคมใช้สิทธิ์ของพ่อน้องจ่ายค่าห้องพิเศษได้ไหมคะ

ของแม่เป็นสิทธิ์บัตรทองค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ใช้ประกันสังคมดีกว่า เลยอยากทราบว่า ถ้าแม่จะนอนห้องพิเศษใช้สิทธิ์ของพ่อได้ไหมแล้วต้องสำรองจ่ายก่อนไหมคะ. หรือใช้สิทธิ์บัตรทองของแม่ดีกว่าแล้วเสียเหมือนกันไหมคะ....#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้15000จ้ะ สำรองจ่ายก่อน ใช้สิทธิบัตรทองแล้วนอนห้องพิเศษก็ได้จ้ะ ถ้าห้องไม่เต็ม