มีใครทีมเมษา​65บ้างแม่บ้าน​นี้ท้องได้25w+4ไปอันตรา​ชาว​เมื่อวาน​มาหมอบอก.นน.น้อง663หมอบอกน้อยไปนิด

ของแม่เทาไหร่​กันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง36wไปซาวด์มาวันนี้ น้ำหนักน้อง 3600แล้วค่ะ หมอบอกกว่าจะคลอดคง4000 😊

2y ago

แม่หิวบ่อยค่ะกินแต่ข้าวกับนม หิวตอนใหนก็กิน น้ำหนักก็ขึ้นมา25โลแล้วค่ะ ไม่ค่อยแตะขนมหวานเลยค่ะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะกินกล้วยกับนมเยอะค่ะผลไม้ก็กินหลายๆอย่าง