แม่ๆคลอดเดือนไหนกันค่ะ

ของแม่บ้านนี้คลอดเดือนมิถุนายนวันที่28จ้า เหลือเวลาอีกไม่นานตื่นเต้นมากค่ะ แล้วกะว่าจะคลอดเองแบบธรรมชาติด้วยค่ะ ท้องแรกแม่ๆคิดว่าผ่าหรือคลอดเองดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด23มิ.ย.คะ แต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลย อาจจะต้องผ่าคะ

3y ago

รอดูหมอนัดรอบต่อไปค่ะว่าน้องจะกลับหัวไหม ไม่งั้นก้คงต้องผ่าเหมือนกัน

ถ้าคลอดเองได้คลอดเองเลยจ้ะ หายไว