สวัดดีจ้าช่วงนี้เป็นใงกันบางคะ ทีมม.ค ลูกๆในท้อง มีอาการยังใงบ้างค่ะ ทีมลูกสาว ท้อง2

ของแม่บ้านนี้ กินเก่งมาก ละดิ้นสุดยอดเลยค่ะ ปวดหลังมาก ฉี่บ่อย

สวัดดีจ้าช่วงนี้เป็นใงกันบางคะ
ทีมม.ค ลูกๆในท้อง มีอาการยังใงบ้างค่ะ
ทีมลูกสาว ท้อง2
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะปวดหลังมากฉี่บ่อยขึ้นบ้านนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

กี่เดือนแล้วคะแม่ บ้านนี้ 5เดือนท้อง3 กำหนดคลอด28มกราคม ค่ะ

2y ago

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะกำหนดคลอด22ค่ะ