แนวทางจัดตระกร้าเตรียมคลอด

ของแนวทางหน่อยคะท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง จะถามที่บ้านก็มีแต่คนแก่ห้ามเตรียมนั้นนี้เอาแบบที่จำเป็นจริงๆมีกี่อย่างรบกวนแม่ช่วยแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาเฉพาะที่ไปคลอด รพ.นะคะ น้อง : ชุดผูก ผ้าอ้อมเยอะๆ ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ+บำรุงผิว แพมเพิสใส่วันกลับ ขวดนม แม่ : ผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดวันกลับ ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ ที่ปั๊มนม รพ.ที่ไปคลอดไม่ให้ใส่แพมเพิส เพราะต้องนับอึนับฉี่น้อง ไม่ให้กินนมจากขวด เน้นเต้า ถ้าไม่พอจะมีช้อนตักป้อนจากแก้ว แม่เตรียมไปเผื่อดีกว่าค่ะ แต่ละรพ.ไม่เหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้เอาผ้าอ้อมไป14ผื่นยังต้องซักตากเพิ่มค่ะ😂 ถ้ารพ.ให้ใส่แพมเพิส แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมประมาณนี้ค่ะ ไม่รวมของแม่

2y ago

ได้จ้า