ท้องแข็ง

ของแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการอื่นควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าท้องแข็งถี่และสม่ำเสมอควรไปหาหมอค่ะ ตอนเราจะคลอดท้องแข็งถี่ทุก 6-7 นาที ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. หมอให้เข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ

5y ago

เท่ากับตอนที่คลอดเลยค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าตรวจแล้วยังปกติก็กลับบ้านค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ