🧸มาอวดรูปของเล่นชิ้นโปรดของเจ้าตัวเล็กกัน

ของเล่นชิ้นไหนเป็นชิ้นโปรดของลูกน้อยกันนะ

🧸มาอวดรูปของเล่นชิ้นโปรดของเจ้าตัวเล็กกัน
9 ตอบกลับ

4 เดือนกระต่ายเพื่อนรักค่ะ อยู่กันมาตั้งแต่1 เดือนแรก นอนกอดกันหยุมกันทุกวัน

ลิงน้อยตัวนี้เลยค่ะ นอนด้วยกันทุกวันตั้งแต่7วัน

ชอบทุกอย่างค้า ที่ไม่ใช่ของเล่นก็ชอบค่ะ 🤣🤣🤣

นี้เลยค่ะ ของเล่นชิ้นเเรกและชิ้นโปรด

3 ขวบ :: ตัวต่อแม่เหล็กค่ะ

1 ขวบ :: สกูตเตอร์ครับ

ชอบทุกอันเลยจ้า

ไม้บล๊อกค่ะ

😍