ของเล่นแบบไหนที่คุณชอบซื้อให้ลูก
Voice your Opinion
ตุ๊กตา/โมเดล
ตัวต่อ/บล็อก
แป้งโดว์/ดินน้ำมัน
ของเล่นจำลองสถานการณ์
อื่นๆ

9096 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

ทุกอย่างเลยครับแต่ส่วนใหญ่จะเป็นตุ๊กตามากกว่าเพราะคุณพ่อชอบสะสมตุ๊กตาอยู่แล้วสะสมมาตั้งแต่เด็กๆก็เลยเอามาให้สองสาวเล่นได้เลยโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่ ส่วนของเล่นอื่นๆ ก็ได้มาฟรีบ้างซื้อบ้างตามโอกาส

ไม่ค่อยได้ซื้อของเล่นให้ลูกสาวเลยค่ะ ซื้อแต่ดินสอสีกับสมุดภาพให้นาง คิดแล้วก็ยังงงตัวเองทำไมไม่ซื้อของเล่นให้ลูก😞

ไม่ค่อยซื้อของเล่นให้ค่ะ นานๆทีจะซื้อพวกบล็อคไม้ให้ ส่วนใหญ่จะหนักไปทางหนังสือนิทาน แฟลชการ์ดมากกว่า

ลูกชายบ้านนี้ชอบรถ เวลาซื้อของเล่นลูกจะเป็นคนเลือกเอง ส่วนมากก็จะซื้อเป็นรถ ค่ะ

เกือบทุกอย่างที่ลูกอย่างได้ จะซื้อของที่จะ กระตุ้นพัฒนาการของลูกด้วย

ไม่ค่อยนะ ส่วนใหญ่เค้าจะชอบเล่นของภายในบ้่นเช่นแป้ง หน้าต่าง ผ้าม่าน

แล้วแต่เค้าเลือกเองค่ะ เด็กผู้ชาย ส่วนมากเปนรถต่างๆกับเครื่องบินค่ะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ ตุ๊กตา ยางกัด ท่าลูกชอบอะไรก็ซื้อให้หมดเลยค่ะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ (กล่องกิจกรรม, ของเล่นถือเขย่ากรุ๊งกริ๊ง ฯลฯ)

ตามช่วงอายุวัยของลูกคะ 3 เดือนแล้วของเล่นของลูกน่าจะเป็นยางกัด