ของเล่นชิ้นโปรดของลูกคืออะไรคะ
Voice your Opinion
หุ่นยนต์
ตุ๊กตา
ชุดเครื่องครัว
เลโก้
อื่นๆ (โปรดระบุในคอมเมนต์)

2593 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

ลูกชายชอบไดโนเสาร์มาก ส่วนลูกสาว นางเล่นได้ทุกอย่างไม่มีอะไรเป็นพิเศษเพราะนางโตแล้ว 10 ขวบ

ชอบเล่นกะละมัง จาน ตะกร้า มากซื้อของเล่นแบบที่คนอื่นเล่นไม่เล่นเลย

ตอนนี้ยังไม่รู้ของเล่นชิ้นโปรด เอาอันไหนให้ก็คว้าทำที

รีโมท สายชาร์จ ทุกอย่างที่แม่ใช้ลูกเล่นหมดเลยค่ะ 😂😂😂

เล่นได้หมดถ้าชอบแบบนอนกอดเลยคือตุ๊กตาปลาฉลาม

ของใช้ในบ้านซื้อของเล่นไม่เคยเล่นเลยค่ะ

น้อง2เดือน​ เล่นกับแม่นี่ละค่า

น้องยังเล็กยังเล่นไม่เป็น

อะไรก็ได้ที่ไม่ใช้ของเล่น

ของที่อยู่ในบ้านทุกชิ้น😂