แม่ๆมีการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ

ของเราไม่อ้วก เวียนหัวอย่างเดียว แล้วก็เบื่อหน้าพ่อของลูกมาก กับคนอื่นไม่หงุดหงิด กับพ่อนี่หงุดหงิดดีจัง

1 ตอบกลับ

เวียนหัวนอนทั้งวัน จะอ้วกเฉพาะตอนเย็นหรือตอนเดินเยอะๆค่ะ นั่งนานก็ไม่ได้ นอนอย่างเดียวเลย

4y ago

😂😂😂 สู้กันไปค่ะคุณแม่ 555