ปกติเด็กฉีดวัคซีนเข็มเเรกตอนกี่เดือนคะ

ของเราไม่มีเขียนในสมุดชมพูว่านัดฉีดวัคซีนเด็กเลยค่ะมีเเต่ใบนัดตรวจพัฒนาการตอนลูก2เดือน คุณหมอจะฉีดให้น้องด้วยเลยมั้ยรึว่าเราต้องไปบอกคุณหมอเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข็มแรกตอนเกิดค่ะ แม่เปิดสมุดสีชมพู2-3หน้าสุดท้ายดูนะคะ ครบ2เดือนก็ไปฉีดได้เลยแจ้งพยาบาลว่ามาฉีดวัคซีน2เดือนค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรจ้า