ใครเคยไปอัลตราซาวด์แล้วอายุครรภ์ไม่ตรงไหมคะ

ของเราไปอัลตราซาวด์มา อายุครรภ์นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย ได้14สัปดาห์ 3วัน แต่ในใบอัลตราซาวด์ขึ้น 13สัปดาห์ 5วันค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ อัลตราซาวด์ได้ 16สัปดาห์4 วัน ของคาดคะแนเอง 17 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

อันนี้ถามหมอหมอปกติดี แต่ก็กลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

เป็นค่ะไปซาวหมอบอก14+4 แต่ถ้านับจากปะจำเดือน16w