ถามแม่ๆ ตัวเล็กกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเราไปหาหมอเมื่อตอนอายุครรภ์ 24+4 วีค หมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ แล้วช่วงนี้เจ็บระหว่างขาหนีบด้วย เข้าใจว่าเค้าจะกลับตอน30วีคขึ้นไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคก็กลับเเล้วค่ะ เเต่เขายังสามารถหมุนตัวได้อยู่นะคะ ไปซาวด์ตอน30วีคก็ยังอยู่ท่าเดิมค่ะ เอาหัวลงเหมือนเดิม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า บ้านนี้ได้34+2แล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เพราะหัวน้องอยู่ต่ำ บ้านนี้ขนาดไปซาวด์30หมยังพูดเหมือนเดิม ว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เลยหยุดทำงานตั้งเเต่6เดือน