แม่ๆบ้านไหน ไปซาวด์ตอนท้องได้10 w แล้วเห็นลูกดิ้นบ้างคะ

ของเราไปซาวด์แล้วยังนอนนิ่งๆอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ไปซาวด์ตอนท้องได้10 w แล้วเห็นลูกดิ้นบ้างคะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 9w4d น้องยังนอนนิ่งๆอยู่ค่ะ ไปซาวด์อีกที 12วีคกว่า น้องพลิกตัวนอนหงาย ตะแครงได้แล้วค่ะ คุณพ่อดูไปหัวเราะลูกไปเหมือนว่ายน้ำเล่นในพุงแม่

บ้านนี้นอนนิ่งเหมือนกันค่ะ ไปทุกรอบไม่เคยเห็นดิ้นสักรอบ แต่มีขยับแขนขานิ้วมือให้ดูค่ะ หมอบอกน้องปกติจ้า สงสัยจะขี้เซาเหมือนแม่😆 ตอนนี้25wแล้ว

ของเราไปฝากท้องตอน9วีค ซาวเจอคุณหมอบอกว่าดิ้นดุ๊กดิ๊กๆอยู่ตรงนี้ค่ะคุณแม่ เราเห็นแล้วก็ขำ เพราะน้องดุ๊กดิ๊กจริงๆค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูน้อง น้องได้13วีคคุณหมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก ดิ้นเก่งจนหมอต้องกดท้องให้หยุดดิ้นเพราะหมอวัดตัวไม่ได้ 😅😅

ซาวด์ตอน10วีค น้องดิ้นแล้วจ้า ดิ้นโชว์คุณหมอเลย หัวใจน้องเต้นปกติค่ะ ตอนนี้14วีค4วันแล้ว รอหมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ

แม่รอซาวด์12Wนะคะ ทั้งดิ้นทั้งถีบ ☺️ ตอนนี้น้องเติบโตยังไม่เต็มที่ แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ

12w5d ค่ะ น้องดีดมาก 🤣 ทั้งดิ้น กระตุกตัว พริกตัว ยกแขนโชว์ด้วยค่ะ แม่นี้อึ้งเลย 🤣😍🤣

เราซาวตอน 16w ค่ะ น้องไม่ยอมดิ้นเลย หมอกระตุ้นไปหลายที มีขยับมือนิดหน่อยเองค่ะ

บ้านนี้ 10 วีคยังเจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ 11วีคค่อยเจอตัวน้อง

ดิ้นแล้วค่าตกใจเลยไปครั้งแรกงงว่าแค่นี้เขาดิ้นได้แล้วหลอ