เห็นน้องกันตอนกี่วีคค่ะ?

ของเราได้8วีค วันนี้มีเลือดออกเลยไปหาหมอ ซาวด์แล้วเห็นแต่ถุงน้ำคร่ำยังไม่เห็นน้องเลยค่ะหมอบอกว่ามี2อย่างคือ1เลือดเกิดจากการฝั่งตัวของไข่อ่อน2.ภาวะแท้งคุกคาม วันที่10มีนาหมอนัดอัตตราซาวด์อีกครั้ง กลุ้มใจจังเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5wก็เห็นแล้วค่ะ (ซาวทางช่องคลอะ)