มีน้ำเหมือกสีน้ำตาลคล้ายปนเลือด ออกปกติไหม

ของเราเพิ่ง 10 w 4d พอดีมีน้ำเหมือกสีน้ำตาลออกมาครั้งนี้ประมาณครั้งที่ 2-3 ครั้งตั้งมีน้องแล้วค่ะ แบบนี้คือปกติไหมคะ เพราะเพิ่งท้องเเรกเลยไม่คอยรู้ค่ะ แต่มีหน่วงๆท้องอยู่เป็นระยะค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ครั้งหน้าจะไม่ให้เกิดแบบนี้เลยค่ะ