แม่คนไหน ที่เป็นพาหะ ธารัสซิเมียบ้างไหมคะ หรือมีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์

ของเราเป็นพาหะ สามี ก็เป็น แต่ ตอนนี้ตรวจเลือดทั้ง2 อีกรอบ1 ว่าเป็นชนิดเดียวกันไหม แล้วยังอาจจะภาวะบาหวานอีก วันนี้ตรวจเลือดน้ำตาล158 ปล.หมอให้กินน้ำตาลไปก่อนตรวจ ใครมีประสบการอันไหนมาแชร์ทีค่ะ ตอนนี้ความรู้สึกดาวมาก หาหมอ เดือนละ3 รอบ หมดอย่างเยอะ ทั้ง เงินและความรู้สึก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นความดันกับเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ ต้องคุมอาหารอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ คุณแม่คุมอาหารจะช่วยให้น้ำตาลลงมาปกติได้ค่ะ