มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบล็อกหลังมั้ยคะ แผลกี่วันหายคะ มีใครมีอาการเสียวหลังที่โดนเข็มมั้ยคะ

ของเราเจ็บๆเสียวๆแปลบๆมากเลยเพิ่งผ่าได้5วันที่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เจ็บจุกที่บล็อกเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรปกติดี แผล 7 วันหาย เปิดแผลอาบน้ำได้ 1 เดือนถึงขัดแผลได้ แต่ชาหน้าท้อง 2 เดือน เจ็บข้างในเวลาลูกถีบ สามีรัดเอวแรง ๆ 8 เดือนค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ