ใครเคยกังวลเรื่องตรวจดาวน์บ้างค่ะ

ของเราเจาะเลือดไปแล้ว มีความเสี่ยงสูงต้องไปเจาะน้ำคล่ำ วันพฤหัสบดีนี่แล้วค่ะ เจ็บไม่กลัวเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรมากกว่า ตอนหมอโทรมาใจล่วงไปเลย

1 ตอบกลับ

ทำใจเข้มแข็งไว้ค่ะ อาจจะไม่มีอะไรก็ได้ ค่ะ